Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

SỮA NON Ủ ĐÊM MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

Đăng lúc 19:00:19 17/09/2019

Nơi bán sữa non ủ đêm tốt nhất ở thành phố hồ chí minh Lượng tìm kiếm về sữa non ủ đêm ngày càng tăng. Theo thống kê cứ gõ 1 lần tìm kiếm thì ra đến cả triệu địa chỉ. Vậy đâu là nơi uy tín để mua sữa non ủ đêm

Nơi bán sữa non ủ đêm tốt nhất ở thành phố hồ chí minh

Lượng tìm kiếm về sữa non ủ đêm ngày càng tăng. Theo thống kê cứ gõ 1 lần tìm kiếm thì ra đến cả triệu địa chỉ. Vậy đâu là nơi uy tín để mua sữa non ủ đêm”

Hoang mang giữa muôn ngàn kem trắng da?

Sau khi kem lột trắng da giá rẻ tràn lan, người tiêu dùng dần mất niềm tin vào mỹ phẩm. Sữa non ủ đêm  làm trắng da xuất hiện và nhanh chóng nổi tiếng bằng những lời PR  “có cánh”. Vậy thực có như lời đồn,…

Với thành phần 100% sữa non để  ủ đêm , làm giảm lượng melanin, là chất làm đen da, bổ sung vitamin, acid amin, an toàn tới mức có thể cho bạn 1 làn da em bé và thậm chí… ăn được. Tuy nhiên, thực tế lại rất đáng bàn khi có bất kì sản phẩm nào quá tốt sẽ có hàng ngàn ý tưởng ” nhái” và giả thì không bao giờ bằng thật, khiến người tiêu dùng hoang mang.

Sữa non là gì?

Sữa non  là sữa non (dê, bò) nguyên chất được cô đặc theo một quy trình đặc biệt. Sữa non có cấu trúc giống với sữa non của người mẹ sau sinh khoảng 72 giờ. Được sản xuất theo qui trình tiệt trùng, giúp  đảm bảo an toàn thêm số vitamin, khoáng chất thiết yếu, thẩm thấu sâu, nhanh, giảm  sắc tố melanin, tăng sinh collagen.

Thị trường sữa non ủ đêm tại Việt Nam

Chính vì điều đó mà mặt hàng này, chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm về sản phẩm. Trên thị trường hiện đang có nhiều mặt hàng sữa non kích trắng được rao bán ở hầu hết các tiệm mỹ phẩm. Chỉ cần bỏ ra từ 50.000 – 80.000 đồng là có thể mua ngay được sản phẩm sữa non Việt Nam. Hoặc trên dưới 150.000 đồng. Mua càng nhiều giá của sữa non càng rẻ.

.org/2000/svg'%20viewBox='0%200%20450%20338'%3E%3C/

Thế nào là sữa non ủ đêm uy tín?

Đối với những loại kém chất lượng hơn, giá còn rẻ hơn bao gồm cả sữa, bao bì và nhãn mác…

Thậm chí, nếu mua với số lượng lớn thì giá còn có thể hạ xuống. Nói thật, cái mà họ nói là 100% sữa non làm người khác phải sợ.

Khi ai ai,  bất kì đâu  cũng bán sữa non tắm trắng thì lấy đâu ra nhiều sữa non đến thế?

Và sản phẩm này có an toàn cho sức khỏe hay không?

Khi muốn mua 1 sản phẩm an để sử dụng, người tiêu dùng phải rất vất vả, tìm kiếm nơi bán uy tín?

Nơi bán sữa non ủ đêm tốt nhất ở thành phố hồ chí minh

Sữa non ủ đêm bán tràn lan nhưng chất lượng thì khác nhau.

Theo khảo sát người tiêu dùng  thì nhận được khá nhiều địa điểm. Nhưng cứ 10 người thì có đến 6 bạn sử dụng sữa non ủ đêm của mỹ phẩm thiên nhiên Uni beautiful.

Vì thương hiệu uy tín, mỹ phẩm chất lượng, cao cấp và quan trọng là nguồn gốc rõ ràng, có giấy kiểm định.

Sữa non ủ đêm của Uni Beautiful  là giải pháp cứu cánh cho làn da Việt giữa thì trường kem trộn, sữa non ủ đêm không rõ xuất xứ.

Kem Body Sữa Nén Ủ Đêm Uni Beautiful

Kem Body Sữa Nén Ủ Đêm Uni Beautiful | Chất kem đặc nén dẽo quánh màu trắng sữa dễ dàng thoa khắp cơ thể và thấm vào sâu bên trong da, không gây cảm giác nhờn rít, khó chịu | Sản phẩm dành cho da đên chai lỳ, khó trắng, muốn trắng nhanh.

  •  400.000 đ
  • MUA NGAY

    Mọi chi tiết xin liên hệ!

Website: https://myphamuni.com.vn/

Hotline: 0949.733.537

Mã số thuế: 0313778648

Địa chỉ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ UNI Beautiful

Đường D1, phường Tân Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

ZALO
FACEBOOK
0949733537