Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Tẩy tế bào chết không đúng cách gây nên tác hại !

Đăng lúc 21:55:07 14/03/2019

Tẩy da chết là bước chăm sóc da để da khỏe mạnh, tươi sáng và ngừa mụn. Vào mùa hè, tẩy da chết là bước chăm sóc cần thiết. Nhưng lạm dụng hoặc tẩy da chết không đúng cách, hậu quả thật khôn lường.

Chọn loại tẩy da chết quá mạnh, axit mạnh

Bạn đừng nghĩ rằng hạt tẩy da chết càng to thì khả năng làm sạch và  bỏ tế bào chết càng tốt. Những  hạt quá to không  làm sạch sâu trong lỗ chân lông, mà  gây xước bề mặt da. Có thể  làm da đỏ rát, gây tổn thương da.

Bạn nên chọn loại hạt không gây rát. Cẩn thận các vùng da như cằm, gò má trước khi bôi toàn mặt. Nếu da quá nhạy cảm, không nên dùng hạt to.

Bỏ qua bước dưỡng ẩm gây hư hại da!

Rửa mặt sạch rồi mới tẩy da chết, da sẽ khô đi nhiều và rất cần dưỡng ẩm. Bỏ qua bước dưỡng ẩm  sẽ khiến da có cảm giác khô căng

Hãy cân bằng độ Ph cho da bằng một lớp nước hoa hồn.  Tranh thủ đắp các loại mặt nạ giấy sau khi  tẩy da chết,  sẽ hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Tẩy da chết mạnh tay khi bị mụn sẽ gây thâm nám trầm trọng

Cần phải tẩy da chết cho da mụn để sạch lỗ chân lông,  thông thoáng và bớt nhờn. Tuy nhiên, bạn cần cực kì cẩn thận trọng lúc này. Hãy tránh các nốt mụn to, sưng, đang có mủ, massage bằng 1-2 ngón tay trên mặt theo hướng vòng tròn. Nên dùng dạng gel cho da, tránh dạng hạt gây kích thích mụn.

Lạm dụng tẩy da chết nhiều lần

Sau khi tẩy da chết, da sáng và mịn hơn khiến chúng ta rất dễ nghiện  và tẩy da chết nhiều hơn. Bạn chỉ nên tẩy da chết khoảng 2- 3 lần 1 tuần.

Nên  chọn sản phẩm tẩy tế bào chết phù hợp cho da bạn

Đặt ra tiêu chí:

Uư tiên dạng gel vì không gây ma xát da mặt.

Tẩy tế bào chết phù hợp nhiều loại da, kể cả da nhạy cảm

Tẩy tế bào chết cho da mụn

 Tẩy tế bào chết có chức năng cấp ẩm, dưỡng da

Dòng tẩy tế bào chết của Uni Beautiful của Uni Beautiful được người dùng yêu thích vì đáp ứng được các tiêu chí trên và hơn hết là làm sạch sâu với thành phần thảo dược thiên nhiên.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của Mỹ Phẩm Uni Beautiful !

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

ZALO
FACEBOOK
0949733537